Share
Go down
Admin
Posts : 10
Join date : 2018-05-12
View user profilehttp://denchumnhapkhau.vn/

Mẫu đèn chùm pha lê CM169 trang trí phòng khách nhỏ

on Thu Aug 09, 2018 11:53 am
Đèn chùm pha lê nến phòng khách nhỏ CM169 sử dụng nghệ thuật ánh sáng giúp diện tích sống thêm sang trọng, đẳng cấp, vừa trình bày tính thẩm mỹ vừa mang đến thể tích thư giãn thông minh. Chính bởi vậy mà nhu cầu tiêu dùng đèn trang trí, đặc trưng là đèn chùm trang trí phòng khách ngày càng tăng cao. một trong các loại đèn trang trí hút khách nhất trên thị trường của Thế giới đèn chùm du nhập đó là loại đèn chùm pha lê cao cấp, Cả nhà cộng tham khảo thông tin và chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của mẫu đèn này qua các hình ảnh dưới đây.

loại đèn chùm pha lê cao cấp này được mẫu mã theo thời trang hiện đại, ko cầu kì rộng rãi đường nét chạm khắc, thay vào đấy là sự đơn giản, gọn nhẹ, giản lược những yếu tố, đem lại vẻ đẹp phóng khoáng, tươi mới chan chứa sinh khí cho bất cứ khoảng trống nào mà chúng mang.

Trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng, quyến rũ, sử dụng sản phẩm này trong không gian sống của gia đình, gia chủ còn khẳng định được phong cách, đẳng cấp của chính mình với bạn bè, đồng nghiệp, những vị khách quý đến chơi nhà.


Thông tin cơ bản về Đèn chùm cho phòng khách nhỏ CM169

Chất liệu: Pha lê
Phong cách: Hiện đại
Không gian sử dụng: Hành lang, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, khách sạn
Kích thước: đường kính (cm): 53*36, 63*40, 80*50, 100*60
Điện áp: 220V
Tuổi thọ: 10000h
Độ cao: 0-0.5(m)

Công suất: 25W-45W

Cách thức điều khiển: ấn nút công tắc

Ưu điểm vượt trội của đèn chùm pha lê cao cấp
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum