Share
Go down
Admin
Posts : 10
Join date : 2018-05-12
View user profilehttp://denchumnhapkhau.vn/

Thế giới đèn chùm giới thiệu đèn chùm pha lê LDH175 giá rẻ tại Hà Nội

on Wed Jun 13, 2018 11:17 am
Sản phẩm Đèn chùm pha lê LDH175 trang trí phòng khách cao cấp nằm trong bộ sưu tập Đèn chùm pha lê nhập khẩu luôn được trưng bày và bán tại hệ thống cửa hàng của Thế giới đèn chùm trên toàn quốc.

Với thiết kế độc đáo, ấn tượng cùng chất liệu cao cấp được nhập khẩu chính hãng 100%, mẫu đèn chùm pha lê trang trí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn dưới đây là dòng sản phẩm có khả năng mang đến sự sang trọng cho bất cứ không gian nào có sự xuất hiện của chúng. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua đèn chùm cho gia đình mình thì mẫu đèn chùm pha lê LDH175 dưới đây chính là một sự lựa chọn không tồi.


Phần khung đèn được làm từ chất liệu kim loại cao cấp mạ vàng kết hợp với chất liệu pha lê và thủy tinh trong suốt để lộ phần khung vững chắc, sang trọng và bắt mắt. Nó không chỉ đáp ứng được sự chắc chắn và khả năng nâng đỡ được toàn bộ hệ thống bóng trang trí mà còn đáp ứng được tính thẩm mĩ vô cùng khắt khe của mọi khách hàng.

Bóng đèn sử dụng trong thiết kế là bóng Led cao cấp có ưu điểm là mang đến nguồn sáng ổn định, tiết kiệm điện và có độ bền cao. Vì khách khách hàng cũng không cần quá lo lắng về chi phí phát sinh khi sử dụng hệ thống đèn trang trí này. Liên hệ ngay để mua đèn chùm pha lê LDH175

Thế giới đèn chùm nhập khẩu

Điện thoại: 094 330 28 99 – 094 330 48 99
Hà Nội: Tòa 2 Vinaconex12, số 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội,
TP.HCM: Số 53 đường số 7 Khu dân cư City Land, phường 7, quận Gò Vấp, HCM

>> Nguồn: http://denchumnhapkhau.vn/den-chum-pha-le-phong-khach-cao-cap-ldh175.html
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum